Đội ngũ nhân viên

Con người luôn là nhân tố cốt lõi để xây dựng nên thương hiệu của thẩm mỹ viện Hương Mi ngày hôm nay. Chúng tôi tự tin cung cấp những dịch vụ uy tín, chất lượng với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, tư vấn viên hàng đầu. Với tâm huyết, sự yêu nghề và cái tâm trong công việc, đội ngũ Hương Mi luôn cố gắng tạo cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Cố gắng cập nhật những xu hướng làm đẹp mới, triển khai chuyển giao hàng loạt công nghệ chuẩn Quốc tế, cùng với tác phong phục vụ chuyên nghiệp, đảm bảo quý khách hàng luôn hài lòng mỗi khi đến Hương Mi. 

  • ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA, BÁC SĨ

Thẩm mỹ viện Hương Mi tự hào với 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Song hành với đó là sự chuyên môn, năng lực cao của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại đây. Không thể không kể đến Giám đốc - Chuyên gia phun xăm Hương Mi: Chị Nguyễn Thu Hương, chị là người đã đặt nền móng và gây dựng thẩm mỹ viện lớn mạnh như ngày nay.

Cùng với vị Giám đốc đa tài, thẩm mỹ viện Hương Mi cũng sở hữu đội ngũ chuyên gia cao cấp như: Chuyên gia da liễu, chuyên gia phun xăm,... Ngoài năng lực vốn có, tại đây, các bác sĩ, chuyên gia thường xuyên được cập nhật kiến thức, tăng cường năng lực chuyên môn thông qua các khóa tập huấn, hội thảo khoa học, chuyển giao công nghệ,… Qua đó, họ rất nhạy bén trong việc nắm bắt các xu thế làm đẹp mới, thời thượng, hoàn mỹ nhất,... cho khách hàng. 

  • ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN, TƯ VẤN VIÊN

Bên cạnh đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ chuyên viên - tư vấn viên tại Hương Mi cũng là những nhân tố đầy tâm huyết và yêu công việc. Họ là những kỹ thuật viên đảm nhận vai trò điều trị cho khách hàng theo chỉ định của bác sĩ. Chuyên viên tại Hương Mi được tuyển chọn từ những nhân tố có kinh nghiệm, bằng cấp lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp. Họ thường xuyên được tiếp xúc, làm việc với hệ thống trang thiết bị mới nhất, hiện đại nhất. Vậy nên đòi hỏi sự năng động, tinh thần sẵn sàng tiếp thu kiến thức mới,... Cùng với đó, thẩm mỹ viện Hương Mi thường xuyên tổ chức các khóa hướng dẫn sử dụng máy móc, cách vận hành,... để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đội ngũ chuyên viên vận hành kỹ thuật, còn có đội tư vấn viên nhiều năng lượng, yêu nghề, sẵn sàng lắng nghe khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Tư vấn viên là người được tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Họ luôn thấu hiểu, đồng cảm với những trường hợp khách hàng thiếu tự tin, động viên tinh thần cho khách hàng để họ cởi mở nói ra vấn đề của mình. Từ đó, tạo sự tin tưởng và niềm tin trong lòng khách hàng mỗi khi đặt chân tới Hương Mi.

  • ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN, LỄ TÂN

Nếu bạn từng có dịp ghé thăm Hương Mi, chắc hẳn sẽ ấn tượng với nụ cười thân thiện, cử chỉ ân cần của đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của chúng tôi. Họ là những người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng, tạo những ấn tượng đầu tiên trong lòng khách hàng. Tôn chỉ làm việc tại Hương Mi là luôn mỉm cười với quý khách. Đồng thời, thể hiện sự đẳng cấp, lịch sử trong giao tiếp, để tạo không khí chào đón tươi mới cho bất cứ người khách nào đến thăm. 

Hãy thử trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại Hương Mi, để đội ngũ chuyên gia - tư vấn viên cùng nhân viên được chào đón bạn theo cách nồng nhiệt, chân thành, tận tâm nhất.