[Ngoisao.vn] Thẩm mỹ viện Hương Mi tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp công nghệ cao

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của con người, Thẩm mỹ viện Hương Mi không ngừng cập nhật và cho ra mắt đa dạng các dịch vụ được ứng dụng công nghệ mới tiên tiến và hiện đại…

Là địa chỉ làm đẹp tin cậy và uy tín của hàng triệu khách hàng với hơn 16 năm hoạt động Thẩm mỹ viện Hương Mi ngày càng khẳng định được vị thế trong ngành làm đẹp.

Thẩm mỹ viện Hương Mi

Hình ảnh: Thẩm mỹ viện Hương Mi tiếp nhận chuyển giao Công nghệ Laser Crystal Light và Công nghệ cấy môi sinh học từ các chuyên gia nước ngoài

Đi lên từ một cơ sở chuyên về phun xăm thẩm mỹ, dưới sự điều hành của Tổng giám đốc Nguyễn Thị Hương – Chuyên gia trong ngành thẩm mỹ từng tham gia nhiều khóa học cấp cao tại Liên bang Nga, Thái Lan, Hàn Quốc,… đến nay Thẩm mỹ viện Hương Mi đã ghi được dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng bằng việc mở rộng đa dạng lĩnh vực hoạt động.

Hương Mi phun xăm

Hình ảnh: Thẩm mỹ viện Hương Mi tiếp nhận chuyển giao Công nghệ Laser Crystal Light và Công nghệ cấy môi sinh học từ các chuyên gia nước ngoài

Trong đó một số dịch vụ nổi bật tại Hương Mi có thể kể đến như: Phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc da công nghệ cao,…

Hương Mi đa dạng dịch vụ

Hình ảnh: Thẩm mỹ viện Hương Mi đa dạng dịch vụ đáp ứng tiêu chuẩn làm đẹp ngày càng cao

Theo bà Hương Mi – Tổng giám đốc Thẩm mỹ viện chia sẻ: “Được thành lập từ những năm 2006 đến nay cũng gần 16 năm rồi, với bao nhiêu thăng trầm đi qua thì Thẩm mỹ viện này chính là tâm huyết và là niềm tự hào của mình.

Hiểu được rằng trong ngành spa, thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp, công nghệ đóng vai trò tiên quyết và có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng dịch vụ. Vì vậy Thẩm mỹ viện Hương Mi luôn cập nhật và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất từ Hàn Quốc, Mỹ và các nước Châu Âu,… vào quy trình trị liệu cho khách hàng”.

Giám đốc Hương Mi

Hình ảnh: Tổng giám đốc Thẩm mỹ viện Hương Mi – bà Hương Mi

Cụ thể vào ngày 08/06/2022 vừa qua, Thẩm mỹ viện Hương Mi đã long trọng tổ chức Chương trình chuyển giao công nghệ Laser Crystal Light và Công nghệ cấy môi sinh học từ các chuyên gia hàng đầu như: Mrs Nguyễn Thị Hương – Tổng giám đốc Thẩm mỹ viện Hương Mi, chuyên gia Master đào tạo phun xăm châu Á; Mr Hamid – Giám đốc đào tạo Quốc tế Tập đoàn Crystal (Chuyên gia da liễu) và Mr Lucas – Tổng giám đốc Toàn cầu (Chuyên gia đào tạo phun xăm).

Không chỉ chú trọng đến đào tạo con người, cập nhật công nghệ mới Thẩm mỹ viện Hương Mi còn là đơn vị rất đầu tư vào máy móc thiết bị cũng như không gian sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Từ đó đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Theo chị Đỗ Quyên – Khách hàng tại Thẩm mỹ viện Hương Mi chia sẻ: “Mình đã từng trải nghiệm dịch vụ của không ít các Spa thẩm mỹ viện trong và ngoài nước. Tuy nhiên mình thực sự ấn tượng với Hương Mi. Cũng chỉ vô tình biết đến qua 1 người bạn cách đây 5-6 năm nhưng đến nay đây đã trở thành điểm đến thường xuyên của mình.

Để nói về ưu điểm thì Hương Mi có không gian đẹp, thư giãn, nhân viên nhiệt tình tâm huyết và chắc chắn quan trọng nhất đó là sản phẩm đẹp, hiệu quả. Chắc là chị cũng thử gần hết các dịch vụ ở đây rồi đấy nhỉ làm phun xăm này, laser này, béo bụng này,… Chốt lại một câu là vô cùng hài lòng và tin tưởng”.

khách hàng trị nám tại Hương Mi

Bằng việc tiên phong đi đầu lĩnh vực làm đẹp công nghệ cao Thẩm mỹ viện Hương Mi ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn đây là điểm đến uy tín, tin cậy. Sau hơn 16 năm hoạt động đến nay Hương Mi đã xây dựng và đi vào hoạt động ổn định hiệu quả với 2 cơ sở tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh nhằm phục vụ đáp ứng nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi người.

Nguồn: https://ngoisao.vn/lam-dep/spa/tham-my-vien-huong-mi-tien-phong-trong-linh-vuc-lam-dep-cong-nghe-cao-380275.htm

Để lại thông tin tư vấn

    Ảnh poup

    TRẢI NGHIỆM 1 BUỔI SIẾT EO GIẢM MỠ TỰ THÂN 499K

    Đăng ký ngay hôm nay